กังวล

ก่อนท้อง นน.50 ตอนนี้ท้องได้7เดือน นน.61 ถือว่าปกติไหมคะ มันเกินเกณฑ์รึป่าว

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะลุเลยคะ ก่อนท้อง 58 เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ชั่งอีกที 72 แล้วคะ กลัวหมอบ่นเหมือนกัน ตั้งแต่ท้องมาชอบกินของหวานมาก ลืมบอกไปตอนนี้ 28 W แล้ว กว่าจะคลอด คงถึง 80 คะ 😂

4y ago

พอๆกันเลย น้ำหนัก

บ้านนี้ ช่วง 1 3 เดือนแพ้ท้องน้ำหนัก​ลดไป 3 โล พอเข้า 5 6 เดือนหายแพ้แดกเรียบเลยค่ะแม่ขึ่นมาพรวดเดียว 5 โล เจอตรวจเบาหวานก็ปกติค่ะ ตอนนี้ 31 สัปดาห์​ ขึ้นมา 10 โลแล้ว

แล้วแต่คนค่ะ บางคนขึ้นเยอะแต่ไม่มีเบาหวานหรือโรคแทรกซ้อนก็ไม่เป็นไร แต่ขึ้นเยอะๆมันก็ลดยากตอนหลังคลอดค่ะแม่ รวมๆแล้วถ้าแม่คุมได้ก็ดีค่ะ

แล้วแต่หมอเลยค่ะ ถ้าหมอไม่ว่าก็โอเค ถ้าตรวจเบาหวานแล้วผ้านก็สบายค่ะ คนรู้จักหลายคน น้ำหนักขึ้นจากเริ่มจนจบ 20 กิโล ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ปกติค่ะ พยายามอย่าให้เกิน15โลนะคะ ยังเหลืออีก3เดือนก่อนคลอดนน.จะขึ้นไวมากๆค่ะ เลี่ยงของหวานของมันนะคะ

แม่ๆกินอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำหนังแม่ขึ้นน้อยมาก แต่น้ำหนังลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ ของบ้านนี้ ก่อนท้อง 44 ตอนนี้7เดือนกว่าจะ8 น้ำหนัก 59แล้วค่ะขึ้นมา15โล

ปกติจ้า บ้านนี้ตอน7เดือน20กว่าโลแล้วคะแม่ โดนเจาะน้ำตาลไปสองรอบแล้วคะ

เราก่อนท้อง55 แพ้ท้องลงไป51 ตอนนี้7เดือนกว่า น้ำหนักปาไป 67แล้วค่าาา

ปกติจ้า สูงสุดบางคนขึ้นก่อนคลอด 20 โลก่มี คนท้องจะหิวบ่อยคะ