น้ำหนักตอนตั้งครภ์

มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ก่อนท้อง นน. 46 ท้อง 27w3d นน.61 ตรวจคัดกรองเบาหวานผ่านจ้า ขึ้นเร็วจนตกใจมากหมอก็ตกใจ😂

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ก่อนท้องหนัก46 พอท้อง18สัปดาห์หนัก52แล้ว ลุกเดินลำบากมากเลย

12mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ ปวดไปหมด