ตัวน้อยของแม่👶🏻

23 weeks นน. ลงลูกหมดเลยจ้า 😘 ก่อนท้อง นน. 40 ตอนนี้ 50 แล้ว🤩

ตัวน้อยของแม่👶🏻
35 ตอบกลับ

ไม่มั้งคะแม่ น้อง23วีคเอง. น้องยังไม่ถึง8-9ขีด เลยคะแม่. แม่บ้านนี้ 31วีค ขึ้นมา 5โลครึ่ง น้องแค่โล กว่าๆๆเองคะ อยู่ที่แม่อีก 3โลกว่า คะขนาดขึ้น แค่นี้ ตรวจน้ำตาลเป็นเบาหวานแล้ว 😁😁

เปรียบว่า เราไม่อ้วนจ้า เหมือนกินอะไรก็ใหญ่ลงไปที่ท้องหมด แขนขาหน้าเท่าเดิมจ้า ล่าสุด 23weeksไปตรวจมา นน. น้อง 600 กรัมจ้า หมอนัดตรวจทุกเดือนจ้า ขอบคุณคำแนะนำแม่ๆทุกคนค่ะ

23 วิค ขึ้นมา 10 โลนี่ไม่ธรรมดานะค่ะ น่าจะลงแม่ บ้านนี้ 26 วิค ขึ้นมา 9 โล น้องโลนิดๅเองค่ะ ที่เหลือกองอยู่ที่แม่ล้วนๆ😀😀

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 11 โล คลอดน้อง 3420 ก่อนท้อง 69 ก่อนคลอด 81 พอคลอดแล้ววันแรกเหลือ 72 หายปัย 9 โล จนตอนนี้ลงมาเลื่อยๆๆค่ะ

ไม่น่าจะใช่นะแม่ 23weekขึ้น10โล ตอนนี้น้องหนักไม่น่าจะถึงโลหรอกค่ะ เราท้อง33week ขึ้นมา6โล น้องหนัก2,314กรัม

ขึ้นมา 10 โล น่าจะอยู่ที่แม่ราว 8 โลนะคะ เพราะตอนนี้น้องน่าจะหนักแค่ 7-8 ร้อยกรัม รกอีกเกือบโลค่ะ

ของเรา24week ขึ้นมา5โลเองค่ะ จาก43 ตอนนี้48 ทำไมคุณแม่ขึ้นมาตั้ง10โล ระวังเบาหวานด้วยนะคะ

บ้านนี้ซาวตอน35w 3000กรัม ก่อนท้อง72ตอนนี้80ขึ้นมา8โลเองค่ะ คุนหมอบอกว่าลงลูกค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ หมอนัดตรวจน้ำตาลมั้ยคะ บ้านนี้ขึ้น 7 กก. โดนนัดตรวจแล้ววว

4y ago

หมอนัดตรวจปัสสวะทุกเดือนค่ะ ไม่มีน้ำตาลขึ้นค่ะ ปกติดีค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่ พึ่ง23วีคเอง ขึ้น10โลแล้ว ระวังน้ำตาลหน่อยน้าาา