7 เดือน ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ 😅

7 เดือน ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ 😅 กลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ ก่อนท้อง นน.45 ตอนนี้ นน. 59 อิแม่เพลีย มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ได้ผ่าแน่เลย

7 เดือน ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ 😅
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวจ้า ดูน้ำหนักน้อง ถ้าตัวใหญ่ หรือ ท่าน้อง วันคลอด อยุ่ท่าก้น หรือท่าขวาง ต้องผ่าจ้า #หมอเราบอกมา

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ก็ท้องใหญ่แต่หมอให้คลอดเอง

ไม่ใหญ่หลอกค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยคะ