25+6 น้ำหนักขึ้นน้อย

สส150 นน48(ก่อนท้อง) ปัจจุบัน50 นน.ขึ้นน้อยเป็นอะไรมั้ยคะ

25+6 น้ำหนักขึ้นน้อย
10 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ถ้าหมอซาวด์ดูแล้วน้ำหนักน้องโอเค ก็ถือว่าปกติค่ะ ส่วนตัว3ท้องนน.ก่อนท้อง45 ครบ40วีคนน.50 ทุกท้องเลย และคลอดมา3โลทุกคนค่ะ

สส160 น.น.45ก่อนท้อง ปัจจุบัน50.3เหมือนกันเลยค่ะตอนแรกน้ำหนักไม่ขยับเลยตอน12วีคพอเริ่ม15-16วีคน้ำหนักถยอยขึ้นมาทีล่ะโล2โลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง หนัก42ตอนนี้52ค่ะหมดบอกให้ขึ้นเดือนล่ะ2โลค่ะ25+6

ไม่เป็นอะไรค่ะ เเค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ถือว่าดีเเล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ของหมอก็โอเครแล้วค่ะคุณแม่❤️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกลัวลูกไม้แข็งแรงมากเลย🥺

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ขอแค่นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 70 ท้อง 27 วีค น้ำหนัก 72 เองค่ะ

แม่บ้านนี้มาขึ้นตอน26+3ค่ะ