กังวล

ก่อนท้อง นน.50 ตอนนี้ท้องได้7เดือน นน.61 ถือว่าปกติไหมคะ มันเกินเกณฑ์รึป่าว

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ท้อง 7 เดือนกว่าๆ น้ำหนัก 67 ค่ะ

ปกติค่ะ เราก่อนท้อง53 ตอนนี้8เดือนแล้วหนัก73ค่ะ

หมอบอก นน ลูกตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

น้ำหนักขึ้น12-15กก.จนถึงกำหนดคลอด ยุในเกณฑ์จ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง74.2ตอนนี้7เดือนกว่า 77.5ค่ะ 😁

บ้านนี้5เดือนกว่าจาก47 ตอนนี้61จ้า

ก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 29 วีค 69 กก.ค่ะ

ประติค่ะ เราขึ้นประมาณ 12-โล

หมอบอกไม่ให้เกิน15-16โลคะ