30w รู้สึกว่าเหมือนจะเดินไม่ไหว สังสัยเราจะน้ำหนักเยอะเกินไป รู้สึกเวลาเดินเหมือนขาไม่แรง.

#ก่อนท้อง นน44 ตอนนี้61

30w รู้สึกว่าเหมือนจะเดินไม่ไหว สังสัยเราจะน้ำหนักเยอะเกินไป รู้สึกเวลาเดินเหมือนขาไม่แรง.
1 ตอบกลับ

น้ำหนักจะพุ่งขึ้นช่วงไหนคะเเม่ เเอบกลัวพุ่งมากเลย

3y ago

ของเราช่วงไตรมาสที่2ค่ะ