ตรวจปัสสาวะขึ้น2ขีด แต่ประจำเดือนมานี่ไม่ท้องใช่ไหมคะ 😂🥺

ก็อปรูปจากเน็ตนะคะ

ตรวจปัสสาวะขึ้น2ขีด แต่ประจำเดือนมานี่ไม่ท้องใช่ไหมคะ 😂🥺
2 ตอบกลับ

ไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ เค้าเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก

2y ago

ล้างหน้าเด็กมาเยอะไหมค่ะ นี้ปกติ ปจด แรก จะมาเยอะแต่นี้มาน้อย แต่ไหลมา2วันแล้ว แต่ไม่เต็มเลยสักเเผ่น แม่แบอกที

ท้องค่ะแต่ต้องไปหาหมอก่อนจะสาย