ฝากครรภ์คนเดียว

อยากถามแม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ แต่เลิกกับสามีไปแล้ว ไปฝากครรภ์คนเดียว คุณหมอรับฝากมั้ยคะ ทั้งรพ. และคลินิก ตอนนี้กังวลค่ะเพราะห่างกับสามี ตรวจปัสสาวะขึ้น 2 ขีด ยังไม่กล้าบอกใคร อยากไปฝากคนเดียวเงียบๆ

1 ตอบกลับ

เราก็ไปฝากคนเดียวตลอดค่ะ ( แต่ถ้าหากเลือดแม่ผิดปกติก็ต้องตามสามีมาตรวจนะคะ)

10mo ago

ไปคนเดียวได้ใช่มั้ยคะ เพราะไม่ได้ติดต่อกันมาสักพักแล้ว