ประจำเดือนขาด10วัน ตรวจปัสสาวะขึ้น1ขีดแบบนี้จะท้องหรือไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด11วันตรวจก็ท้องค่ะ ลองตรวจเอง + กับตรวจที่โรงบาล

ยังไม่ท้องคะสัก1อาทิดลองตรวจใหม่ดูนะคะ