ใครเป็นบ้างค่ะ🥺🥺

ไปตรวจรพ. แล้วไม่ขึ้น2ขีด แล้วเราบอกว่าเราตรวจคนเดียวมันขึ้น2ขีด หมอก็เลยนัดอาทิตหน้าอีกที เป็นเพราะอะไรค่ะ ช่วยบอกที ตอนนี้กังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนยังไม่แรงพอหรือพึ่งท้องได้ยังไม่กี่สัปดาห์ค่ะ แม่ตรวจไปกี่อันคะ

3y ago

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่

ท้องมั้ยคะ