ตรวจปัสสาวะขึ้น 2 ขีดตลอดค่ะไปหาหมอที่ รพ. หมออัลตร้าซาวด์ ไม่มีถุงตั้งครรภ์

ตรวจปัสสาวะขึ้น 2 ขีดตลอดค่ะไปหาหมอที่ รพ. หมออัลตร้าซาวด์ ไม่มีถุงตั้งครรภ์ อีกสองอาทิตย์หมอนัด อัลตราซาวด์ใหม่ ตกลงนู๋ท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้4wไม่เจออะไรเลย5wเจอถุงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นต่อ ค่ะ ❤️❤️❤️

ท้องแน่นอนค่ะ