ตรวจฉี่จะขึ้น 2 ขีด ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

ถ้าตั้งท้อง 3 สัปดาห์ ตรวจปัสสาวะขึ้น 2 มั้ยคะ (ยังไม่เคยตรวจนะค่ะ แค่คำนวนว่าถ้าท้องอายุครรภ์จะประมาณนี้)

10 ตอบกลับ

ยุที่ฮอร์โมนของแต่ล่ะคนจ้า.. บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วัน​ แล้วก้อตรวจ3วันติด​ ชัดขึ้นมาเรื่อยๆจ้า

5y ago

รูปขึ้นมั้ยคะ

ไปตรวจ รพ. เลยจ้า หมอจะคำนวณครรภ์ ให้เราเลย ถ้าท้องอะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน3wค่ะแต่จางมากๆ จากนั้นเข้มขึ้นเรื่อยๆ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ ตอนนี้กี่ w แล้วเอ่ย

28วันที่ขาด พึ่งตรวจเมื่อวาน 9วีค1วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พน.ว่าจะลองไปอนามัยดูค่ะตรวจซ้ำ😊😊

ขึ้นค่ะ ปจด.ขาด1-2วันขึ้น 2 ขีดเข้มค่ะ

5y ago

ค่ะ ลองตรวจก่อน ปจด มา 2 วัน รอไม่ไหว ขึ้นจางๆ เดี่ยวหลังวัน ปจด มา ค่อยซ้ำค่ะ ☺️

แบบนี้ พลาดมั้ยคะกลัวดีใจเก้อ 😀

5y ago

อิอิ ขอบคุณค่า 🥰

ของเราตรวจตอนประมาน5Wใกล้6Wค่ะ

5y ago

ตรวจมาแล้วค่ะ ก่อนประจำเดือนมา 2 วันค่ะ 😁

บ้านนี้เมนหาย17วันจ้า

5y ago

ชัดเจนเลย ยินดีด้วยนะค่ะ ☺️

ขึ้นนะคะถ้าท้องจริง

5y ago

ค่ะลองตรวจละค่ะ ก่อน ปจด มา 2 วัน ขึ้นจางๆค่ะ

😀