ลูกมีนิสัย กินไม่รู้จักอิ่ม

กินไม่รู้จักอิ่ม จนมีคนว่าลูกเราตะกละ ชอบขอของคนอื่น มีวิธีแก้ปัญหาไหมคะ

6 ตอบกลับ

เราให้กินค่ะ แต่เมื่อวาน กินข้าวเย็นเสร็จ ผ่านไปครึ่งชม. น้องแอบไปหยิบคนอร์ก้อนมากิน แล้วก็หมูดิบมากิน ค่ะเลยไม่รู้จะทำยังไง

ให้เขากินไปเถอะค่ะ ดีกว่าวันหนึ่งต้องบังคับให้กินเหมือนบ้านนี้จ้า

ถ้ายังไม่โตมากคิดว่าทานได้นะคะ

ลูกเรา2ปีแล้วค่ะแม่

จุกหลอกพอช่วยได้ค่ะ

น้องกินได้ไม่น่ากังวลเท่ากินไม่ค่อยได้หรือกินยากค่ะแม่ เราแค่ควบคุมให้น้องไม่ทานหวาน เกินไป เพราะจะกลายเป็นโรคอ้วนได้ค่ะ