24wกินไม่รู้จักอิ่ม ชอบกินเเต่ของหวานๆ

คือเรามีปัญหากับการกินมากค่ะ ยิ่งกินยิ่งไม่อิ่ม ทุกวันนี้🍼แตกแล้วจ้า แล้วเริ่มปวดขาข้าวซ้ายมากเเล้วเจ็บจิมิด้วยเวลาปวดขา วันที่7หมอให้ไปตรวจเบาหวานเเล้วกังวัลมาก อดกินของหวานๆก็ไม่ได้ เหมือนใจจะขาด😂 ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ชอบหวานเหมือนกันค่ะ พยายามกินหวานน้อยๆลงเอาค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก ตรวจเบาหวานวันพุธเมื่อกี้ผ่านอยู่นะคะได้ 82 หมอบอกไม่ควรเกิน 140 ค่ะ

1y ago

จะพยายามนะคะแม่ 😊

ต้องลดดูค่ะ เพื่อลูก

1y ago

อยากกินเเต่ของหวานๆมากค่ะเเม่ อดใจยากมาก😅