คุณแม่ท่านไหนผมร่วงหนักๆบ้างคะ

ตั้งครรภ์แล้วผมร่วงหนักมากค่ะ ผมเป็นกองๆเลย มีวิธีแก้ปัญหาไหมคะ 🥲

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงเยอะมากๆตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะยาสระผมไอ้เราก็เปลี่ยนยาสระผมที่ไหนได้ไม่ใช่เพราะเปลี่ยนกี่ยี่ห้อก็ยังร่วงอยู่ดีเข้าเดือนที่ 4 เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

นี่ร่วง จนไม่กล้าใช้ แชมพู อื่นๆ เลยค่ะ ใช้ตัวเดียวกับของลูก ลองดู ดีขึ้นอยู่นะคะ แต่ผมแอบ กระด้างหน่อย ใครมีตัวช่วยดีๆ แนะนำหน่อยค่ะ

เด่วก็หายจ้าช่วงแรกเป็นเหมือนกัน พอเข้ามาหกเดือน เจ็ดเดือนเริ่มเบาไม่ค่อยร่วงแล้วค่ะ ทางนี้ร่วงจนได้ถามหมอเลยค่ะ

เป็นค่ะ เดินส่วนไหนเหยียบเจอแต่ผมเรา กวาดทีเป็นกอง ทำใจและปล่อยไปค่ะ สักพักจะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้แค่ใช่มือสาง ก้ร่วงเป็นกำแล้วค้า😂 ไม่ต้องถึงหวีเลย

เหมือนกันเลยค่ะตอนยังไม่รู้ตัวคิดว่าตัวเองเป็นโรค😅

ท้องลูกชาย25วีคร่วงหนักมากตอนนี้ตัดผมสั้นแล้วค่ะ😅

ลองดูนะค่ะ ส่วนตัวใช้ดีค่ะ ลดผมร่วง ผมหนาขึ้นด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่หนูนึกว่ามีหนูเป้นคนเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่เอามือสางก็ติดมือมาแล้วค่ะ