ลูกกินไม่รู้จักพอ

ลูกอายุ 13 วัน กินไม่รู้จักอิ่ม พอให้กินเยอะก็แหวะนมออกมา ใครพอจะมีคำแนะนำไหมครับ

1 ตอบกลับ

ใช้จุกหลอกช่วยค่ะ น้องแค่อยากดูดไม่ได้หิวนมตลอดเวลา

4w ago

จุกหลอกเอาไม่อยู่ครับ ดูดเล่นแปปๆก็ร้องไห้ต่อ แพมเพิสก็เปลี่ยนใหม่หมดครับ