กินไม่รู้จักอิ่ม

ลูกอายุได้2เดือน5วันกินอิ่มก็ร้องจะกินอีกบ้างครั้งกินจนอ้วกออกมาบ้างครั้งหลับค้างขวดพอดึงขวดออกก็ร้อง...เพลียยย....ไม่ได้พักผ่อนเลยเฮ้อออ...ให้กินนมแม่บ้างสลับกับนมผงเพราะแม่มีน้ำนมไม่พอ

กินไม่รู้จักอิ่ม
11 ตอบกลับ

ลูกเป็นเหมือนกันค่ะ น้องน่าจะติดจุกนม ดูดไว้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย บ้านนี้เลยซื้อจุกหลอกให้ดูดค่ะ หลับแล้วเอาออก ไม่งั้นจะกินอย่างเดียวเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้องเกือบสองเดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ให้จุกหลอกค่ะ กันน้องกินเยอะเกิน แล้วจะอ้วก พอหลับก้เอาออก ให้ดูดเล่นเยอะเกินลมก้จะเข้าท้องท้องอืดได้เช่นกัน

เด็กติดขวดหรอคะ บ้านนี้เป็นเด็กนมขวดตั้งแต่3วันเลยค่ะ แม่นมน้อย น้องไม่เข้าเต้าอีก 😅😅เฮ้อออ เพลียเช่นกันค่ะ สู้ๆค่ะแม่✌🏻✌🏻

ใจแข็งหน่อยนะคะ น้องคงกินมากไปแล้วท้องอืด อุ้มเรอดีๆ ลูกสาวก็เป็น ค่ะ

เหมือนกันเรยค้ะกินแร้วก็อ้วกออกมาตลอด

ซื้อจุกหลอกให้น้องดูดค่ะคุณแม่.

ระวังลูกกินมากไปจน overfeeding น้า

บ้านนี้ให้จุกหลอดค่ะ

5y ago

ได้ผลค่ะ.

เหมือนกันคะ 😪