คุณแม่คนไหนมีอาการปวดท้อง ท้องผูกตอนตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้กินผลไม้ทุกอย่าง ยังถ่ายไม่ออก

กินนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ท้องยังผูกอยู่ ถ่ายไม่ออก

6 ตอบกลับ

เป็นไข้หวัดจะอันตายต่อเด็กในครรภ์ไม่คะ

กินกล้วยนำ้ว้าถ่ายดีมากคะ

กินวีต้าพรุนค่ะแม่ช่วยได้

เราจิบน้ำลูกพรุน ก่อนนอนค่ะ

2y ago

ดีค่ะ เป็นเวลาทุกวัน 6.30-7.00 แต่อย่าทานเยอะนะคะ เห็นบางท่านให้ข้อมูลเรื่องน้ำตาลค่อนข้างเยอะ 😁

เสาวรสค่ะแม่ 😍

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ