อยากทราบว่า

ท้องแล้ว กินนมเปรี้ยว โค้ก ได้มั้ยคะ

22 ตอบกลับ

บางทีเราอยากดื่มโค้กเราก็ดื่มแบบ โค้กzeroเอาจ้ะ เอาแค่หายอยากกระป๋องเล็กๆจ้ะ นมเปรี้ยวดื่มยาคูลย์แบบหวานน้อย พวกนมเปรี้ยวมีจุลลินทรีย์ที่ดี ป้องกันการติดเชื้อ คนท้องส่วนมากจะกระเพาะปัสสะวะอักเสบ ดื่มนมเปรี้ยวไปเสริมภูมิป้องกันการติดเชื้อ แต่เลือกเอาแบบหวานน้อย อาทิตย์นึงดื่มสัก1-2 ขวด

5y ago

ขอบคุณคร่าา

กินคะ เพราะตรวจคัดกรองเบาหวานช่วง 30w ผ่านคะ แต่พอเข้า 35 w น้ำตาลเกินซะงั้น ต้องมานั่งควบคุมอาหาร ถ้าจะกิน กินแต่พอดีนะคะ บ้านนี้ช่วงอากาศร้อน กินทุกวัน ทั้งน้ำหวาน น้โค้ก นมหวาน

5y ago

เพิ่งมากินเก่งตอน 32w คะ ก่อนหน้านี้ แพ้ท้อง อยากกินทุกอย่าง แต่กินไปก็ออกหมด นั่งร้องไห้ หิววว อิอิ

นมเปรี้ยวได้ค่ะ บ้านนี้กินของแอนมันจะได้ไม่เปลืองเพราะต้องกินนมแอนมันวันละกล่องอยู่แล้ว น้ำอัดลมถ้าอยากก็ทานได้นิดหน่อย แต่ไม่ดีกับร่างกายค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ😊😊😊😊

นมเปรี้ยวทานได้ค่ะ โค้กก็ทานได้นะคะแม่ แต่อย่าทานบ่อย เอาแค่พอหายิยากก็พอค่ะ

5y ago

คร่า...อยากกินไม่ได้กินกลัวจะอันตราาต่อลูก555 อิแม่กลัว

โค้ก น้ำอัดลมกินพอหอมปากหอมคอก็พอค่ะ เราไม่กล้ากินเยอะ กลัวตัวเล็กมันแสบ5555

5y ago

อดใจไม่ได้จริงๆ555

ทานได้ค่ะ​ แต่น้ำอัดลมทานพอหายอยากนะค่ะอย่าทานเยอะ​ บ้านนี้ก็ทาน​

5y ago

คร่าขอบคุณคร้่

กินนมเปรี้ยวค่ะ ช่วยขับถ่าย แต่ไม่ได้กินเยอะค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้น

ทานได้ทั้งคู่ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล ทานพอหาย อยากทานก็พอ😊

บ้านนี้ก็กินนมเปรี้ยวบีทาเก้นจ้า โดยเฉพาะช่วงดึก หิวหนักมาก

5y ago

เหมือนกันเลย55

บ้านนี้กินนมเปรี้ยวก่อนนอนทุกวันเพราะถ่ายยากมากท้องผุ

5y ago

บ้านนี้ท้องไม่พุเท่าไหร่555 กินน้อย