กินทุเรียนได้ไหมคนท้องอ่อน1/2เดือนแรก

9 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ บ้านนี้ทั้งทุเรียนสด ทั้งแบบเชื่อม น้ำตาลเกินเลยค่ะ

บ้านนี้กินวันล่ะ4-5พูค่ะท้องปกติค่ะ ระวังน้ำตาลอย่างเด๋วค่ะ

กินได้ค่ะ กิน1/ถึง2 ภู อย่ากินเยอะนะคะไม่แนะนำค่ะ

กินได้แค่วันละพูถ้าเป้นเบาหวานควรเลี่ยงค่ะ

ได้ค่ะ แค่วันละพู ห้ามเกิน1พูค่ะ น้ำตาลสูง

ได้ค่ะ แต่อยากให้ระวังน้ำตาลค่ะ

กิน1เม็ดพอนะค่ะ เดี๋ยวร้อนท้อง

ทานได้แต่อย่าทานเยอะค่า