1-3เดือนแรก แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ

83 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นแค่เดือนแรก 2 โลค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้ว นน.ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ อาจเป็นเพราะไม่ค่อยทานอะไรที่บำรุง แล้วกินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาค่ะ ชอบทานของหวานจนน้ำตาลขึ้นแต่ นน.ไม่ขึ้นนะคะ โดนเทศนาตามระเบียบค่ะ

บ้านนี้ลด 5 กิโลค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักมาก แต่เวลาซาวด์เบบี๋แข็งแรงดีค่ะ คุณหมอบอกว่า 1-4 เดือน น้ำหนักลดลงไม่น่ากลัวค่ะ บางคนแพ้ท้องก็น้ำหนักไม่ขึ้น แต่หลังจาก 4 เดือนแล้วต้องทำน้ำหนักให้ได้ตามเกณฑ์ค่ะ😊

ขึ้นมา1-2โลค่ะ ไม่ค่อยแพ้ท้องเลยค่ะกินตามปกติ ปล่อยท้องว่างไม่ได้เลยค่ะ ท้องว่างเมื่อไหร่พะอืดพะอมทุกครั้ง 😂

น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ น้ำหนักลง4โล พอเข้า4เดือนของเราถึงขึ้น ตอนนี้ขึ้นมาทั้งหมด7โลแล้ว ตอนนี้ท้องได7เดือนแล้ว

แม่ท้องบางคนไม่แพ้ น้ำหนักจะขึ้น 1-3 โลค่ะ แต่ถ้าแม่ที่แพ้ท้อง ก็จะไม่ขึ้นเลย บางคนน้ำหนักลงด้วยค่ะ

ไม่ขึ้นค่ะ นน ลงจาก 45 เหลือ 42 อ้วกทุกวัน หมอบอกไตรมาสแรก นน ลงเป็นเรื่องปกติค่ะ ละก็แล้วแต่บางคนด้วย

ไม่ขึ้นเลยค่ะ จากตอนท้อง หนัก 63 หลังคลอดเหลือ 55 ตอยนี้น้องแปดเดือนแล้ว ลดลงมาอีก เหลือ 48 ค่ะ 😵😵😵

* 3เดือนแรกไม่ขึ้นเลยค่ะ เดือนที่4ขึ้นมานิดหน่อย แล้วมาพุ่งตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้34+6 13-14โลละคร้าบ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นตอนท้องได้ 6 เดือน ขึ้นหนักมาก ทานจุกจิกไม่ได้เลยน้ำขึ้นไวมาก

ช่วงเดือนแรกๆกินหนักมากค่ะขึ้นมา10กิโล ตอนนี้35w ขึ้นมา30กิโลแล้วจ้า