คุณแม่ไตรมาสที่ 1 มีเลือดออกทางช่องคลอดหรือไม่

อยากทราบว่าคุณแม่ท้องช่วง 1-2 เดือนแรก มีเลือดออกทางช่องคลอดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ มีเลือดออกคือเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ ถ้ามีเลือด ไปหาหมอและปรึกษาหมอจะดีกว่าค่ะ 😄