ผ่าคลอด??

การผ่าคลอดต้องสอดสายฉี่มั้ยคะ ?? ท้องแรกค่ะ เห็นมีคนบอกว่าต้องสอดด้วย

26 ตอบกลับ

สอดค่ะ ไม่เจ็บน่ะคะ แต่จะรู้สึกเคืองๆ พอหลังผ่าคลอดยิ่งไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเพราะ ความเจ็บทุกอย่างจะหายไปเมื่อเห็นหน้าลูกค่ะ ท้องแรกแม่ผ่า ท้องนี้26วีคละค่ะ

ต้องสอดจ้า เพราะมดลูกกับกระเพาะปัสสาวะมันใกล้กันมาก ปัสสาวะสามารถเล็ดออกมาได้ตลอดเวลา ทำให้ต้องสอดเอาไว้จ้า จะได้สะอาดและไม่ติดเชื้อ

สอดค่ะ แต่ตอนสอดไม่รู้สึกนะคะ น่าจะสอดตอนบล็อกหลังแล้ว แต่ตอนถอดก็แปลบ ๆ นิดเดียวค่ะ

5y ago

ของเราสอดตั้งแต่ยังไม่บล็อคหลังค่ะ เสียวแป๊ปเลย

สอดจ้า ไม่เจ็บ แค่เสียวแปปๆ แล้วจะผ่านไปด้วยดี

สอดค่ะแต่ไม่เจ็บหรอก จะเจ็บตอนถอดนิดนึง

สอดจ้า ไม่เจ็บ ของเราสอดตอนบล็อคหลังแล้ว

ต้องสอดจ้า

สอดจ้าาา

สอดค่ะ 😊

สอดจ้าา