ผ่าคลอด น่ากลัวแบบที่คิดไหม

ขอคำตอบสำหรับคนที่เคยผ่าคลอดค่ะ มีผลเสียเยอะไหมคะ น่ากลัวแบบที่เขาว่ากันไหมคะ 😊#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัว​อย่าง​ที่​คิด​ค่ะ​ แป๊ปเดียว​เสร็จ​ ผ่าเสร็จ​พยายามเดินจะหายเร็วค่ะ

ไม่น่ากลัวค่ะ รักษาแผลดีๆ เดินบ่อยๆ แปปเดียวฟื้นตัวได้✌🏻✌🏻✌🏻