ผ่าคลอด??

การผ่าคลอดต้องสอดสายฉี่มั้ยคะ ?? ท้องแรกค่ะ เห็นมีคนบอกว่าต้องสอดด้วย

26 ตอบกลับ

สอดค่ะ ไม่เจ็บน่ะคะ แต่จะรู้สึกเคืองๆ พอหลังผ่าคลอดยิ่งไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเพราะ ความเจ็บทุกอย่างจะหายไปเมื่อเห็นหน้าลูกค่ะ ท้องแรกแม่ผ่า ท้องนี้26วีคละค่ะ