ผ่าคลอด แผลกี่เดือนถึงจะหายค่ะ

ผ่าคลอด แผลกี่เดือนถึงจะหายค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

2 อาทิตย์อาจจะพอหายเจ็บบ้าง ของเรา 1 เดือนค่ะ คิดว่าน่าจะปกติลุกเดินนอนคล่องตัวขึ้น แผลเริ่มแห้ง เข้าที่ดี ถ้าแบบวิ่งได้ก็หน้าจะ 2-3 เดือนตามลำดับ