เอ๊ะ นี่มันกลิ่นอะไร?? กลิ่นปุ๋งปุ๋งเจ้าตัวเล็กไงแม่จ๋า 💨

กลิ่นเป็นอย่างไรบ้าง มาบรรบายให้ฟังหน่อยจ้าแม่ 😂 หรือมีวิธีพิสูจน์กลิ่นกันยังไงบ้างเอ่ย?

เอ๊ะ นี่มันกลิ่นอะไร?? กลิ่นปุ๋งปุ๋งเจ้าตัวเล็กไงแม่จ๋า 💨
36 ตอบกลับ

มีเลือดออกกะปิดกะปอยวันที่25ออกมา1วันหายไปพอมาวันที่28มาอีกออกนิดเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆไม่มีปวดท้องค่ะ

เจ้าตัวแสบชอบตดตอนพาดบ่าค่ะ มามั้งเสียงมาทั้งกลิ่นเลย กลิ่นมาดามหอมชื่นใจจนสำลักเลยค่ะ🤣

น้องกินข้าวแล้วเรื่องกลิ่นไม่ต้องพูดถึงค่ะ​ ลูกตดพ่อแม่ต้องทะเลาะกัน😄😄😄

เสียงที่บ้าน เสียงดังฟังชัดครับ.. แอบมีกลิ่น ขำกันทั้งบ้าน ว่าของใคร...555

มาทั้งกลิ่นทั้งเสียง ตดทีนิ่ พ่อบอกแค่อึ่ฮื่อ ใครตด มาทั้ง A และ B เลย

หอมสดชื่นเพราะน้องนมแม่ล้วนและขับถ่ายวันต่อวันทุกเช้า 🤣🤣💗💗

บี แอบขมคอ แต่คุณพ่อ อวกแตกค่ะ เห็นอึ ลูกไม่ได้เลย อวกตลอด

มาทั้งเสียงมาทั้งกลิ่น น้องสองเดือน ตดบ่อยมาก

กลิ่นไม่เท่าไหร่ แต่เสียงดังจนหมาตกใจเลย555

บ้านนี้ลูกตดทีต้องเเอบดูว่าใช่อึไหม😂