ฝัน

ก่อนท้องฝันว่าเด็กผู้หญิงมานอนแขนข้างๆ พอแต่คืนฝันว่าคลอดได้ลูกชาย เอ๊ะ ตกลงยังงัยค่ะนี่ หรือ ว่าแฝดค่ะ อิอิ ขอความเหนหน่อยจ้า

4 ตอบกลับ

น่าจะเป็นแค่ฝันนะแม่ รอดูตอนอัลตร้าซาวดีกว่าค่ะ บ้านนี้ฝันเห็นทั้งผู้หญิงผู้ชายบางวันก็ฝันว่าอุ้มเด็กหลายคน

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กแฝดบ่อยมากค่ะแต่ไม่ได้แฝดสงสัยคิดมากจนเก็บไปฝันแน่เลย😆

ความฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับ ความจริง จ้าาา

บ้านนี้ฝันเห็นแต่เด็กผู้หญิง พอซาวด์เป็นเด็กผู้ชาย ความฝันเชื่อถือไม่ได้ค่ะ