เมื่อวานคุณแม่นอนกี่ชั่วโมงคะ

รายงานสถานการณ์กันหน่อยซิ เอ๊ะ!! ขอบตาดูดำๆ คล้ำๆ นะแม่ ?

เมื่อวานคุณแม่นอนกี่ชั่วโมงคะ
63 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลูกบิดตัวทีแม่ก็ตื่น ลูกบ้านนี้เวลานอนหัดหลังไห้ก็ไม่ได้ตื่นต้องนอนตัวติดตลอด

น้องภู อายุ 17 วัน ตื่นดื่มนมทุกๆ 3 ชม. ค่ะ ลูกดื่มนมเสร็จ แม่ปั๊มนมต่อทุกๆ 3 ชม. เช่นกันค่ะ?

ลูกชาย 26 วัน ตื่นกินนม เที่ยงคืน ตี 2 ตี 4 ค่ะ ยากสุดคือตี 2 เพราะอิแม่ง่วงมากกก

แทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะลูกนอนสะดุ้งบ่อยสะดุ้งทีไรร้องตลอดๆๆอิแม่ล่ะเพลีย

ลูกชาย ได้10วันเองคะ ตื่นกินนม เที่ยงคืน กับ ตี2-3 นอนอีกที่ 6โมงเช้าเลยคะ?

ทุกๆ 2-3 ชั่วโมงเลยค่ะ ถ้าเลยเวลานอนนางจะไม่ยอมนอนเลย แม่ละเพลียจริงๆ ?

แม่บ้านนี้สบายหน่อยนะค่ะลูกไม่อ้อนค่ะ แต่แม่ก็จะตื่นดูลูก บ่อยๆค่ะ

6 ชั่วโมงจ้า. น้อง 8 m 16 d กินนม 2 รอบ แต่ไม่ต้องกล่อมใหม่ ดีหน่อยค่ะ อิอิ

ลูกสาว 1m9d กลางคืนตื่นกินนม 2 ครั้งค่ะ นอน 2ทุ่มตื่นกินนม5ทุ่มกับตี2

ลูกฉีดวัคซีนแล้วเป็นไข้ ทั้งคืนเหมือนพ่อกะแม่แทบไม่ได้นอน??