เอ๊ะ นี่มันกลิ่นอะไร?? กลิ่นปุ๋งปุ๋งเจ้าตัวเล็กไงแม่จ๋า 💨

กลิ่นเป็นอย่างไรบ้าง มาบรรบายให้ฟังหน่อยจ้าแม่ 😂 หรือมีวิธีพิสูจน์กลิ่นกันยังไงบ้างเอ่ย?

เอ๊ะ นี่มันกลิ่นอะไร?? กลิ่นปุ๋งปุ๋งเจ้าตัวเล็กไงแม่จ๋า 💨
36 ตอบกลับ

บี แอบขมคอ แต่คุณพ่อ อวกแตกค่ะ เห็นอึ ลูกไม่ได้เลย อวกตลอด