เอ๊ะ นี่มันกลิ่นอะไร?? กลิ่นปุ๋งปุ๋งเจ้าตัวเล็กไงแม่จ๋า ?

กลิ่นเป็นอย่างไรบ้าง มาบรรบายให้ฟังหน่อยจ้าแม่ ? หรือมีวิธีพิสูจน์กลิ่นกันยังไงบ้างเอ่ย?

เอ๊ะ นี่มันกลิ่นอะไร?? กลิ่นปุ๋งปุ๋งเจ้าตัวเล็กไงแม่จ๋า ?
36 ตอบกลับ

มาทั้งกลิ่นทั้งเสียง ตดทีนิ่ พ่อบอกแค่อึ่ฮื่อ ใครตด มาทั้ง A และ B เลย