เอ๊ะ นี่มันกลิ่นอะไร?? กลิ่นปุ๋งปุ๋งเจ้าตัวเล็กไงแม่จ๋า 💨

กลิ่นเป็นอย่างไรบ้าง มาบรรบายให้ฟังหน่อยจ้าแม่ 😂 หรือมีวิธีพิสูจน์กลิ่นกันยังไงบ้างเอ่ย?

เอ๊ะ นี่มันกลิ่นอะไร?? กลิ่นปุ๋งปุ๋งเจ้าตัวเล็กไงแม่จ๋า 💨
36 ตอบกลับ

เป็นโรคจิตชนิดนึงที่ชอบกลิ่นตดลูก555

A สำหรับแม่กลิ่นของลูกหอมชื่นใจเสมอ

ไม่มีกลิ่น แต่เสียงดังบ้านแตกเลย

ไม่มีกลิ่นแต่เสียงดังใช้ได้😂

ทั้งสองเลยค่าา😂😂

แม่แทบเป็นลม

ชอบมากๆๆ 🤣🥰

หอมชื่นใจ☺️

ไม่มีกลิ่น

โอ้โหหหหหห