Review sữa tắm lactacyd cho trẻ sơ sinh

Đợt r bé nhà mh bị nổi sẩy chắc do trời lạnh nên mh cứ cho bé mặt đồ dài rồi tối đắp mền kín quá. Mh có tắm nước lá cho bé r nhưng tình trạng vẫn v. May mà đầu đường có tiệm thuốc tây ra hỏi thì chỉ đưa cho chai lactacyd này. Lúc đầu mh thấy khá hoang mang vì nó khá rẻ so vs các loại dầu gội sữa tắm cho bé chỉ có 30k vs chai 15ml. Nhưng tắm đc 2,3 lần thì đúng là giảm hẳn luôn các mom. Sữa tắm có dạng lỏng, thơm nhẹ, ko nhớt nhìu nên chỉ cần ít nước là sạch, phù hợp cho mùa lạnh này cần tắm nhanh cho bé.

Review sữa tắm lactacyd cho trẻ sơ sinh
10 Các câu trả lời

Mh cũn đang xài loại này mà màu xanh lá. Đúng là giá nó rẻ thật mà chất lượng lại tốt, 1 chai mà vừa tắm vừa gội đc luôn. Nó có thành phần tự nhiên nên thích hợp vs mọi loại da của bé. Trị hăm tã, rôm sảy, nhiễm trùng da...siu hịu quả. Chỉ có cái là nhìn bề ngoài nó ko đc bắt mắt lắm mà mùi thơm cũn ko nhìu nên ko đc các mẹ để ý tới đầu tiên

Mom có nhầm giá k chứ 30k là chai 60ml mà đâu phải 15, 15ml hình như loại mini tặng kèm. Lactacyd là của VN nên giá sẽ mềm hơn Cetaphil hay Safforel của Pháp. Nếu bé xài hợp thì trộm vía đỡ quá rồi. Cái ddvs của brand này các chị xài cũng nhiều và ưng ý, làm sach diuk nhẹ mà k khô da, nhất là da bé thì k nên làm mất màng ẩm tự nhiên của con

con em lúc mới sanh cũng bị rôm sẩy quá trời luôn, thế là chị em giới thiệu cho em sài sữa tắm này hết rôm sẩy hẳn...cơ mà mom có nhầm kh chứ em mua chai xanh lá có 75k mà 250ml lận mà

sữa tắm này thơm dịu nhẹ nè mình cũng dùng loại này cho bé, tháng trc đổi quà trên TAP có món này nè

theo em 30k 15ml là k rẻ đâu.. Pigeon 60k tận 200ml..😆😆

mình ko dùng loại này, mà cũng thấy review khá tốt

em dùng loại khác ạ, cảm ơn mom

Hữu ích ❤

hữu ích