bà bầu ăn cá chép là làm phép giống ăn trứng ngỗng à cm?

Đời này e mà ghét cá số 2 k ai số 1, thế mà hnay lão ck đi câu vẫn vác 1 con chép tươi đành đạch về nói anh nấu cháo cho vợ bầu anh ăn, ghê k. mà bà bầu ăn cháo cá chép vào tháng thứ mấy thế cm, e mới 10 tuần thôi, nghĩ đến mùi cá tanh xong lại lắm xương muốn ói quá, cá chép cho bà bầu còn làm dc món j dễ ăn nữa k, có bầu là ai cũng ăn cá chép giống kiểu làm phép hết vậy à?

bà bầu ăn cá chép là làm phép giống ăn trứng ngỗng à cm?
15 Các câu trả lời

xã qtam thế còn j nữa, nhất mom rồi đấy, thôi chịu khó ăn cho bõ công ck nấu mà cá chép tốt cho bà bầu thật đó k phải làm phép đâu, ăn luôn từ lúc mới bầu vừa an thai, khỏe mẹ bổ con mà nghe đồn ăn nhìu cá chép con thông minh, da trắng, môi đỏ nữa đó 😂 mom đừng lo tanh vì cá này thịt trắng thơm, ít xương dăm, nhắc ox lọc kĩ là dc, lúc làm khử mùi bằng rượu, gừng, nấu cháo cá chép với đậu xanh là đúng bài nhất

Nhất mom r ấy, cá chép ăn an thai rất tốt mà lại là cá sông k sợ thủy ngân như cá biển. cá lại tươi ngon k có chất bảo quản này kia. Mom nấu cháo đi hoặc hấp lên ăn ngọt thịt lắm. mà vì cá nhiều xương nên khi ăn nên cẩn thận đừng ăn với cơm khó lừa xương. cá chép cho bà bầu là thức ăn quý và bổ nên đừng ngán đừng bỏ mà uổng nha mom.

3y ago

Nghe ăn cá chép con môi hồng đó ạ

j chứ nếu mh thích ăn cá số 2 thì ko có ai số 1 :> cá chép ăn vào giúp an thai ,ko phải làm phép j đâu mom nhé.j chứ nấu lên thơm nức,ko tanh mà nếu lọc kỹ thì cũng ko sợ xương đâu m nhé,nhưng ăn vẫn phải chú ý cẩn thận

k phải làm phép gì đâu mom cháo cá chép ăn vào an thai,nó tốt cho bà bầu thôi để có nấu cho,mom đừng có đứng nhìn rồi thấy ghê ,tanh lại k ăn được, nấu chín thơm lừng rồi bưng cho vk ăn

Mình thì lọc nhỏ ra để vây chiên giòn vs bột khô A Quick í. Ngon lắm Mom. Mình ko thik cá chép cũng ko thik cháo nên làm vậy mới ăn đc. Mom thử xem sao nha

nhất mom rồi nhé, cháo cá chép giúp an thai nè, mom đừng nhìn quá trình làm và nấu, chỉ cần ăn là đc, đừng nghĩ gì nhew

à, có món cá sốt cà chua, bỏ thêm ít hành, thanh hao đảm bảo ko tanh, dễ ăn, dễ ngửi luôn m nhé 😂

cháo cá chép an thai và làm môi bé đỏ hồng nữa đó mom,mom nấu cho nhánh gừng vào cho đỡ tanh

Ăn tốt cho bé ạ. Chồng mom quan tâm mom lắm. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ăn tốt, giúp an thai, bổ nè m. khử mùi bằng gừng đỡ lắm nè m