Xin ý kiến

Bầu mấy tuần là nghén ạ E bầu 7 tuần rồi ki nghén #MẸ_CÓ_BIẾT

7 Các câu trả lời

Mình không nghén luôn mom ạ , con vẫn khoẻ mạnh . Tuỳ từng người nữa có người nghén ít, người nghén nhiều có người không nghén luôn

mình có hai đứa p cả thai kỳ k nghén. nghén hay k do cơ địa của từng người có người nghén có người k

Mình mới có bầu nghén gần 7 tháng mới hết đó. Đừng ai ham nghén ạ

Tuy đứa con thôi à, nhiều người nghen ít có người nghen nhiều

tùy ng mom ak! mk bầu tập 1 ít nghén hơn tập 2

tùy theo mỗi bé Á mom

dạ