Bà bầu ăn cháo cá chép vào tháng thứ mấy mới tốt?

Mấy mom thông thái cho e hỏi ăn cháo cá chép là an thai có phải ko ak? E đi khám thai 13w bác sĩ có ghi là bị tụ dịch nên cần nghỉ ngơi nhiều hơn. e lo quá k biết nên làm sao, có dì út nói mua cá chép về nấu cháo với hấp ăn thường xuyên sẽ bổ người, an thai mà k biết 13w ăn món này có tốt k. Mom nào biết giúp e với. Vậy bà bầu ăn cá chép lúc nào mới tốt ạ?

Bà bầu ăn cháo cá chép vào tháng thứ mấy mới tốt?
9 Các câu trả lời

Đúng đó mom cá chép an thai nè. Nó rất lành tính và dễ tiêu hóa, có hàm lượng protein cao trong khi chất béo bão hoà khá thấp nên hợp với ng đang có thể trạng yếu như bà bầu bị nghén nhiều hay động thai. Ăn cá chép cho bà bầu sẽ bồi bổ cho cả mẹ lẫn con. Mom ăn lúc nào cũng đc mà nhất là giờ 3 tháng đầu đang hình thành trí não e bé, cá chép hỗ trợ phát triển não thai tốt lắm

Ăn luôn đi mom, cá này k phải kiêng như cá biển đâu, bầu mà thể trạng yếu hay bị động thai, dọa sảy lại càng nên ăn, vừa an thai, vừa bồi bổ cho cả mẹ lẫn con vì nhìu dd lắm, Tuần ăn 1 -2 bữa các món với cá chép đến tận lúc sinh cũng dc nhưng nấu cháo với đậu xanh, hạt sen, bí đỏ là ngon nhất. lúc nấu mom cho thêm lát gừng vào khử mùi tanh mà cũng hợp vị lắm đấy

bầu là ăn đều tốt m ạ k cứ là tháng nào tuần nào đâu

Mình chiên ăn mà giờ ko nhớ tháng mấy nữa Mom

ăn tốt nhé m, mình ăn khi nào cũng đc nè

quất luôn đi m.. cá chép an thai nè..

ăn luôn đi mom, cá chép an thai nè

thai m yếu k nên ăn rau ngót nhé

lúc ms có bầu nè m