chia sẻ

Đời em gặp chúng nhà ck k ra gi. Khi e sinh đứa thứ nhất thì rất hp là cgai. Khi sinh đứa t2 là cgai ck e bỏ e bơ vơ 1 minh tự nuôi tự làm e mới sinh mà mới từ bệnh viện về đã phải làm việc nhà rồi. Nay bé được 7 tháng mà trong 7 tháng đó ck e ăn nhậu đi qua đêm về là đánh đập e chửi bới con. Mẹ ck thì lúc nào cũng nói xấu e chưa kể e ck nữa. E bức lực về nhà mẹ đẻ thì ck e xuống quại muốn đánh e còn lấy dao ra đe doạ nữa. Ly dị thì k chịu . E ở nhà mẹ e mà suốt ngày bị réo về còn nói cưới hỏi đàg hoàg mà hở cái là về. E bức lực e ám ảnh luôn. Mẹ e thấy vậy mới gọi cho mẹ ck e cho e ở đây thì tội lỗi đỗ hết lên e. Giờ e phải làm sao đây ạ ai cho e cách giải quyết đi ạ. E sợ mấy người đó bắt con e đi quá. Rồi lại làm loạn đủ điều...

2 Các câu trả lời

Mình nghĩ nếu ở ko hợp thì thì ngồi lại nói chuyện li dị đi m,nếu ck m còn đòn đánh hai chém gì nữa thì thưa chính quyền hay công an vào cuộc nhe m,chứ ở vậy sao chịu nổi m,con nào ko là con m trai gái gì nh7 nhau hết mà m,chúc hai mẹ con sớm vượt qua khó khăn

Qtam