chị nào tư vấn giúp e

E và ck e cải nhau rồi mẹ ck đuổi e đi lúc 11h đêm và vào lúc đó e đau bụng đẻ e gọi mẹ ck e thì bả bỏ mặt e 1 mình ck e thì bỏ e xong rồi đi nhậu luôn bỏ e vượt cạn 1 mình mon ơi e phải làm sao tục hay mình tự nuôi con đây ạ

18 Các câu trả lời

Ui. Mk cũng có bố có mẹ...đi lấy ck chứ có phải đi lm ăn xin đâu mà bụng mang dạ chửa còn đuổi mk. 1 là k coi mk ra j 2 là k tôn trọng bme đẻ ra mk. Nhà ck như thế m đừng bao giờ tiếc tốt nhất là giải tán.đi lấy ck bme mk tổ chức ăn tiệc linh đình k phải để mk chịu thiệt như thế đâu. Sau này có com chắc nhà nó đuổi mẹ giữ con hay đuổi cả 2 mẹ con đều tội hết ý. Con thiếu bố chưa chắc đã khổ đâu ạ

Lúc người phụ nữ cần người thân bên cạnh nhất là lúc sinh nở. Thậm chí có thể nói, ai bên cạnh phụ nữ lúc sinh thì người đó là người thân. Vậy mà gđ ck như vậy thì không còn thân quen gì nữa m nhé. Mh ko biết m đúng hay sai, nhưng cho dù m có sai thì cũng không thể chấp nhận nổi lối hành xử đó của họ.

Cái lúc thập tử nhất sinh bome ck bỏ mặc mjh thì thôi chứ mk ck mjh cug bỏ mjh thi k thể nào mk chấp nhận được mom ạ. Mom suy nghi cho kĩ nha. K biết chuyện to nho ntn nhưg cách đối xử cua ng ck như thế k hứa hẹn dc cuoc song dài lâu đâu mom oi

Đàn bà cần nhất mềm yếu nhất là lúc ốm đau và sinh nở,m nên li hôn ngay trk khi quá muộn,kể cả sau này cũng tuyệt k đc về nhà đó nếu k khổ cả 1 đời

Trời ơi, vậy mom ở đó để làm gì nữa ạ. Phụ nữ đau đẻ như bước chân vào cửa tử họ bỏ mặc vậy thì có là con người nữa không???

Về nhà mẹ đi mom. Ck và me ck vậy thì đừng cho nhìn cháu luôn. Ck như z rồi khó thay đổi lắm. Nếu đủ mạnh mẽ thì làm mẹ đơn thân luôn.

Hỏi là một chuyện nói ra thì một chuyện lm được hay ko là 1 chuyện .. Chuyện tốt nhất ở vậy nuôi con cấm ai thăm hoặc nhận nuôi

Tuy theo ng mom oi..neu con thuong ck thi minh o lai voi nhau ne...con k thuong nua thi mom co kha nang thi tu minh nuoi con mot minh di ne ...k can ai het

GĐ ck như v thì cần làm gì nữa m ... Cháu mình con mình ma k cần thì tiếp tục thì chỉ tự mình làm khổ mình.

Mình thấy ck với mẹ ck của mom như thế quá cạn tình. Mom nên thoát khỏi nơi ấy sớm đỡ đau khổ về sau