Buồn ghê á

Đẻ xong tự ti nhất câu sao mà gầy thế .người như que củi ăn nhiều vào ..ngta cx muốn mập lên xíu cho đẹp chứ bộ 🥲

16 Các câu trả lời

Mình cũng thế đây. Lúc có bầu bao nhiêu cân, giờ sinh xong con gần tuổi lại trở về cân như lúc chưa bầu, gầy vẫn gầy. Kệ mn nói. Mình nói thế mới ăn uống thoải mái tiệt ga, chả phải kiêng khem gì, với con bú hoàn toàn sữa mẹ, ăn đến đâu ra hết sữa nuôi con rồi

mjk có bé đc 20w3d rồi mà đi tới đâu cũng bị nói, trách sao mày ốm hơn lúc chưa bầu thế, cũng ăn uống mà còn ăn nhìu nữa chứ mà ko tăng cân, làm bị la suốt hazzzz khổ quá khổ luôn

Mình thấy khoẻ là đc rồi m ơi. Cứ bảo cháu thấy cháu vẫn khoẻ là ok ạ, đi đứng cũng thấy nhẹ người, cảm ơn bác quan tâm

Bỏ ngoài tai thui mom. Nghe nhiều quá trầm cảm lại khổ mừn thoai. Mình vẫn khỏe vẫn chăm con ok là đc

mk đẻ xong thì bị chê béo, xấu.. muốn gầy cũng phải từ từ chứ ngta còn đg nuôi con thơ mà😂😂

Mk cx vậy nhưng ks tự tin lên mom kệ ngta nói gì nói có người muốn gầy cx chả đc

còn mập quá thì lại bảo ăn hết của chồng con hay gì 🙄

kệ ngta đi mom ,biết tn cho vừa lòng ,còn mk khoẻ llaf đc

bỏ ngoài tai thôi m, làm sao cho vừa lòng hết đc

kệ đi m ơi, con khỏe mẹ khỏe là tốt rồi