Các mom cho e tham khảo lịch sinh hoạt của bé 7m vc ạ

Mom nào có lịch sinh hoạt của bé 7m không cho e tham khảo với ạ Tiện cho e hỏi con e 6m26d đc 8kg đi đâu ai cx gặp kêu gầy nhất là bà ngoại với các bác trong nhà gặp con e cx kêu gầy , kêu e là k chăm cho ăn uống đàng hoàng , k cho uống thêm sữa ngoài , e cx muốn cho con dặm thêm sữa mà bé nhà e k chịu ti bình mà đút bằng thìa thì đến bh mới xong #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

7 tháng 8 cân quá OK rồi chứ gầy gì nữa p mình nuôi con chứ phải người ngoài nuôi đâu còn quan trọng là con khỏe mạnh lanh lợi nữa là đc gặp mình ai quở mình nói lại luôn cho

1y ago

nói nhiều riết e đau đầu chả bt nói nữa mà nói lại vẫn cứ bị chê xong kêu e chỉ giỏi cãi

trẻ sơ sinh hay ốm vặt nên cân nặng lên xuống thất thường...mặc kệ ng khác có nc gì..bé khỏe là đc m nha...m cho bé ăn dặm đúng bữa nha

1y ago

e c.ơn mom ạ

Úi giời, chắc các bà mún như sumo quá Mom :))

1y ago

Cho bé ăn vừa thôi Mom. Ép quá sau nó biếng ăn ak. Nuôi con nhưng suy nghĩ tích cực lên Mom. Chớ cứ ép con vào cân nặng các bà đưa có mà stress í :))

Kệ mọi người mè mom. Bé khỏe là dc

1y ago

vg ạ

7m 8kg là ổn rồi m ơi k gầy đâu

1y ago

kệ m ạ. nó khỏe mạnh, phát triển tốt là dk, nuôi con chứ phải nuôi heo đâu mà suốt ngày tính cân nặng, đau hết cả đầu

8kg là đc rồi gầy gì

1y ago

còn e nhìn thì còi thật nhưng bé khỏe vc chắc lắm bám người mẹ tự đứng dậy đc rồi ý ạ

quan tâm