Ý kiến ạmmmm

Con đc gần tuổi từ lúc đẻ xong tói giờ em gầy đi nhiều....ai cx bảo em bị vật sản rồi 🥲

10 Các câu trả lời

Cố gắng ăn uống mom à mk đẻ bé đầu sụt cân kinh lắm tự nhìn mk trong gương còn hãi nên cố gắng bồi bổ cho người có da có thịt

do mjk ăn uống với áp lực cv với con cái nên vậy á mom, mom ăn uống đầy đủ nghỉ ngơi nhìu vào bớt áp lực sẽ bth lại thôi mom

1y ago

🥰🥰

ksao mom ah. gầy đc là tốt, sợ béo thui. sức khoẻ mom vẫn ổn là ok. kệ mồm thiên hạ

Nếu bé bú vẫn bú mẹ hoàn toàn thì mẹ không béo lên nổi đâu mom ơi.

Mom nên ăn uống đầy đủ r chia sẻ cv vs gđ để có tg nghỉ ngơi hơn nha mom

do ăn uống vs nghỉ ngơi đấy mom

giống mình .càng ngày càng gầy

bị vật sản là sao mom, ko hiểu lắm

1y ago

Mình cx ko rõ nữa ạ

mh thì mong xuống bớt vài ký

ăn uống bồi bổ vào m nha