Mẹ ck đặt nặng tâm lý đẹp

Có mom nào sau khi sinh xong mà bị mẹ ck chê bụng xấu thấy ghê này nọ không. Mình sanh xong bv mấy ngày thấy bụng mình so sánh với mấy người khác ngta sanh xong rồi bụng nhỏ còn bụng mình bự rồi nói bụng đen thấy ghê nữa

11 Các câu trả lời

đây, tui bị nói đây, lúc mới sinh chưa dc 1 tuần lễ, chê tui mập. Tui định múc lại rồi đó mà ông ck tự nói luôn "mới đẻ xong dĩ nhiên phải mập rồi, từ từ mới xuống chứ". May mà ông ck nói ngay lúc đó chứ ko là có vụ "dâu múc mẹ ck" rồi. 💁‍♀️ bm, mới đẻ xong đang đau đớn chết bà mà còn gặp nói kiểu đó, thèm cầm lưỡi hái bổ cho 1 nhát ko?! 😏

3y ago

bà má ck nói đó bà, bữa đó ck tui mà ko nói trc là tui múc bả òi 💁‍♀️

em cũng v nè mà k fai là mẹ ck mà là cô, dì, bác ck. lại thăm r chê thậm tệ 😩thiệt mún sôi máu lên ghê, mà ck em với mẹ ck e bảo là "mới sinh nó v chứ s, từ từ mới xuống bụng chứ" e lại nở 1 nụ cười thân ái và người chê nở 1 nụ cười ngượng ngùng 😎

nói với bả, sinh mẹ ck chăm lo cho nên thì sinh xong sẽ đẹp thôi, ai đây lại chê con dâu mẹ ck mình chăm, ăn cơm nằm sấp, hầm than, mặt thì xông bồ kết, muối hột với than ,mình sinh xong k mấy ai biết sinh con ,tại cái giờ cho con bú gầy quá

Ối giời chưa sinh mẹ ck đã bảo e nhà quê đây. Nhiều khi chỉ muốn xả cho vài câu: đi ăn cỗ mà bắt con làm nọ làm kia rửa bát rửa đồ thì mặc đẹp để làm gì...

e thì mẹ ck lại nói ra duong có dở bụng lên cho ng ta coi au ma lo ....😢...sanh r vài tháng bé bú là nho lai à mom

bà ấy chưa sinh con hay sao ,hay bà ấy có vấn đề

Chê thì cứ chê thôi mom ạ. Quan tâm làm gì

Đọc xong hết muốn lấy ck 😒

từ từ mới xuống cân đc m

hóng các mom