Bé Yêu....

em hay xem phim hành động vs lại hay xem những loại hoạt hình có hình dáng cầu kì vd như one piece mẹ em bảo " Có bầu mà đi xem mấy cái thấy ghê như dậy , ngta có bầu ngta còn để tranh ảnh đẹp trong phòng nửa đẻ con ra cũng xinh đẹp như vậy " có phải là như v không ạ

4 Các câu trả lời

có kiêng có lành mom. mình nhìn gì mình thấy đó, con cũng cảm nhận được nữa đó mom. Nên mình nhìn cái tốt, cái đẹp thì tinh thần, cảm xúc sẽ thoải mái, điều này tốt cho bé hơn

thích j thì xem đó thôi mom ơi. miễn sao mình cảm thấy thoải mái dễ chịu là ok nè

Làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bé đấy m ạ. M nên chuyển sang phim hài

Đừng xem cảnh máu me hồi hộp quá Mom