Cấy que tránh thai

Có mom nào cấy que tránh thai chs cho xin revew vs ạ Nghe ns cấy xong mập Lên e đang muốn mập Lên đây ạ#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

đấy là tác dụng phụ của thuốc m nhé, mà mỗi người bị mỗi kiểu, ko ai giống ai đâu, nhưng thường béo này là tích mỡ, kèm theo nám sạm nữa m nhé

mình cũng đang tìm hiểu, mà thấy cấy que nhiều tác dụng phụ lắm mom. giờ người ta dùng bcs hoặc đặt vòng nhiều

sao kg có thuốc cho mấy ông nhỉ? phụ nữ mình toàn chịu thiệt

Mình mới cấy bị rong kinh, có ai bị giống mình k ạ

cmt zay nè, sẽ đẩy bài lên liền 💪

có tác dụng phụ là vô kinh nhe m

mình cũng chưa thử

cho mình hóng ké

.