ck ngoại tình

Đúng là phụ nữ có giác quan thứ 6. Khuya cho con bú vờ lấy dt ck xem có gì k..thì run hết cả người khi thấy dc 2ng lén lúc nhau gần 1thang rồi..đi cf chụp hình mà chụp luôn chìa khóa xe nhìn phát biết ngay rồi còn tạo thêm nick fb cmt các kiểu. Con e thì mới 4m thôi. Bây giờ thì giải quyết sao cho ngầu ạ

18 Các câu trả lời

Kiểu này là phải dằn mặt sớm để ko tái diễn nữa mom, phụ nữ đôi khi cần phải cứng rắn thì đàn ông mới biết quý trọng. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

4y ago

E đang chờ thời điểm thích hợp để hành động ạ