Ghen với quá khứ???

Nếu vô tình bạn thấy tấm hình trên mạng -chồng bạn và 1 ng phụ nữ khác chụp hình rất thân thiết với nhau (đó có thể là người yêu cũ), và bạn biết rằng thời gian chụp là rất lâu trước khi quen biết và cưới bạn, vậy bạn có ghen không?, và có xem đây như bao tấm hình khác trên mạng và chỉ xem lướt qua được không?

15 Các câu trả lời

Nghĩ thoáng lên mom ạ. Làm quá họ lại nghĩ mình cần họ, nên để đàn ông ghen mình chứ đừng để mình phải đi ghen. Cứ lo bản thân trước đã, vck mình sống thử 2 năm, cưới nhau 2 năm. Trải qua nhiều lần thất vọng, nên mình đã chọn cách kiêng Cường, buồn thì khóc xong tự lau, vì có ai dỗ dành. Nên phải thạt mạnh mẽ nè

3y ago

Giờ ổn rồi mom ạ, trước giờ cứ nghĩ mình không biết ghen, giờ hoá ra cũng có ghen ấy chứ, cám ơn mom đã chia sẻ,có nhiều lúc buồn cũng quen tự lau nước mặt rồi, giờ nghĩ ít lại cho cuộc sống nó nhẹ bớt 😊

Ck mình còn giữ cả ảnh thẻ nữa cơ. Kỉ niệm fb nhắc suốt, lúc đầu còn ghen bảo xóa đi, nhưng k xóa. Giờ mình có thấy cũng mặt kệ, cứ làm lơ. Có hôm thấy ảnh, mình k nói gì còn hỏi ngược lại k ghen à. Mình bảo nhẹ 1 câu ghen làm gì cho mệt l. 😂

3y ago

Like cho tinh thần vững của mom, mình mới lần đầu gặp cảnh này nên chưa nghĩ thoáng dc😂

mình k dễ được nên chắc chắn là dận ck , kiếm chuyện rồi mặt sau mày sỉa luôn mà cãi nhau thì sẽ xảy ra , vì mình k thích

khi mình còn chưa xuất hiện thì họ làm gì đâu liên quan đến mình. Chỉ ghen khi nó ảnh hưởng tới mình thôi m ạ

3y ago

Cám ơn mom Tiến Lăng nhé

mình thì chắc ko ghen với tấm hình cũ đó nhưng kiểu người như mình thì dễ ám ảnh.. đại loại vậy.

nếu là lúc trước thì ko ghen, còn hiện tại có vk rồi mà vẫn còn để là có ch nè

mình thì nếu vậy chắc nghĩ nhiều lắm xong lại khóc nữa xong sẽ nói với chồng

3y ago

Mình nghĩ nhiều, cũng muốn khóc mà ko khóc, cứ tìm cách trò chuyện vui vui với chồng để cho qua va lấy lại tinh thần á mom

ghen cũng được, nhưng ghen ở mức độ như thế nào mới là quan trọng m nhé

3y ago

Chỉ nghen trong lòng thôi, hong dám hỏi, sợ nhắc đến ng yêu cũ, ổng lại nghĩ về ngta thì càng hỏng

Ko luotw qua nha mom, bắt ổng xoá chứ ct còn lưu giữ kỉ niệm làm quái j

3y ago

Há há nếu ko còn mk thì chịu thôi mom ạ. Ko biết ck mom sao chứ ck mình thì vô tư lắm, đa số phải nói ra mới biết ý chứ ổng cũng k để ý j mấy đâu

Đây Ck e vẫn còn ảnh chụp vs nyc cất trong hòm luôn á.