ck ngoại tình

Đúng là phụ nữ có giác quan thứ 6. Khuya cho con bú vờ lấy dt ck xem có gì k..thì run hết cả người khi thấy dc 2ng lén lúc nhau gần 1thang rồi..đi cf chụp hình mà chụp luôn chìa khóa xe nhìn phát biết ngay rồi còn tạo thêm nick fb cmt các kiểu. Con e thì mới 4m thôi. Bây giờ thì giải quyết sao cho ngầu ạ

18 Các câu trả lời

M cứ nc với ck m xem tnao. Mình cũng ghét mấy kiểu ngoại tình lắm. Mom mới là ng suy nghĩ quyết định xem ck m có xứng đáng tha thứ không. Không phải mình cổ súy chia rẽ đâu nhưng thực tế đã đọc mấy câu chuyện kiểu này thì mình khuyên nếu cảm thấy k thể tha thứ mà con mình thì còn nhỏ thì mom âm thầm lên kế hoạch đầy đủ cho tương lai 2 mẹ con nhé. Có rời đi thì cũng k thể rời đi tay không đc 😂 và nếu muốn nuôi con thì cũng phải chắc chắn mình giành đc quyền ấy. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

4y ago

Vâng ạ e cũng đang chờ thời cơ đây ạ

Đừng có bao giờ suy nghĩ là vì mình mang thai nên cho phép ck như vậy và cho phép người khác làm tổn thương mình. Còn muốn chừa cũng dễ thôi nt nhỏ bỏ e muốn ck chị thì phải hốt luôn con chị cộng thêm ông bà già ck chị chị ship tận răng còn nhà cửa là của chị chứ ko phải nhảy vào ôm ck chị ko là không đc. Chị giải thoát rãnh tay còn tìm đc hp mới nhỏ bồ gì cũng nói với ck bạn chắc nó cũng sảng cả 2 đứa chứ h mà cứ tôi ko cần tôi ôm con rồi bù lu bù loa lên thì chẳng đc gì phụ nữ ko may mắn phải thông minh và cứng rắn nhất quyết phải ôm của về mình chứ ko có kiểu chịu thiệt

4y ago

M có ý định giống mình ghê

Làm phụ nữ khổ lắm m ơi .Dữ dằn thì bảo đè đầu cưỡi cổ ck. Ko dữ thì mất ck như chơi. Trong trường hợp này, mh nghĩ m nên đầu tư thời gian tìm hiểu rõ xem họ đến mức độ nào rồi, ả kia là người ntn. Đừng đánh rắn động cỏ, lẳng lặng theo dõi rồi bắt quả tang, lúc bắt quả tang là phải bình tĩnh, lạnh lùng thì ck m mới sợ. Phải lấy hết can đảm từ lúc cha sinh mẹ đẻ ra thì mới giữ đc bố cho con mh m ạ Nếu còn tâm trạng thì m vào link like ảnh dự thi giúp mh nhé https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình đang định thu thập nhiều hơn rồi mời gđ 2ben qua nói chuyện 1 thể. K biết có ổn k..nhưn nếu làm như vậy là kết thúc k có đường lui

Mình cứ hỏi thẳg mom à. Nếu ck nhận sai và xin lõivthif mình nên bỏ qua, nhug chắc là sẽ k có lần sau. Nếu k hối lõi và còn nói mình cằn nhằn hok có gì đâu thì mình nên làm rỏ, chia tay. Sôbgs vs ng như vậy sẽ k có hp, thà 1 mình nuôi con còn hơn. Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Dạ e sẽ nói nhưn đang snghi làm sao để thâm và thấm

Dự định của e là đang chặn đầu nó, sẽ cho nó tự thú tội thì còn xem lại..còn cứ ngoan cố thì e sẽ dt cho gd 2ben qua đầy đủ và e đưa hết tất cả nhữn gì e có cho mọi ng xem và e sẽ xán cái ly vào đầu nó để cho nó pk mình k ngu để bị xỏ mũi mà ngoan cố..còn diễn biến tiếp theo ntn chờ e đến t2 sẽ nói tiếp cho mọi ng quan tâm ạ..e cảm ơn

Là e đây! Sau khi nó đi công tác về mặt đối mặt thì nó nhận hết tất cả..2đ nó qua lại với nhau dc 2tuan r và nó kể e nge tất cả và xin e tha thứ cho nó cơ hội 1l nữa thôi nó van xin e nó khóc nữa nhưn e thấy giả tạo làm sao. E chưa quyết định là tha hay chưa nhưn nó nói bây h cắt hết l.lạc zs con kia k dây dưa j cả. Vậy h e có nên tha thứ hay là sao đây ạ

4y ago

Vâng e cảm ơn ạ

Kiểu này là phải dằn mặt sớm để ko tái diễn nữa mom, phụ nữ đôi khi cần phải cứng rắn thì đàn ông mới biết quý trọng. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

4y ago

E đang chờ thời điểm thích hợp để hành động ạ

rất ghét mấy ông chồng mà vợ bầu vợ sinh con lại đi ngoại tình.. ở đời sống có đức chút chứ trời.. để rồi xem.. quả báo k chừa 1 ai cả.. em có tham gia thi ảnh.. k phiền mom cho con gái em xin 1 like ạ..❤ https://community.theasianparent.com/booth/908037?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Quả báo vào nó thì k sao chỉ tội cho con sợ lãnh đức cha thúi tha

Giải quyết nếu chồng vẫn kh thay đổi thì mình thà tự nuôi con chứ kh để con có người cha như v, bỏ vợ bỏ con qua lại với người khác, trong khi con mới 4 tháng M vào link cho e xin 1 like nha m, thanks m😍 https://community.theasianparent.com/booth/906845?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Dạ e cũng đang phân vân chuyện li dị ak

Giờ mà 3 mẹ người nơi lại tội con. Mà để vậy sống chung cũng k đc. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Đúng vậy m..chẳng còn lòng tin nữa thì k biết đi tới đâu