ck ngoại tình

Đúng là phụ nữ có giác quan thứ 6. Khuya cho con bú vờ lấy dt ck xem có gì k..thì run hết cả người khi thấy dc 2ng lén lúc nhau gần 1thang rồi..đi cf chụp hình mà chụp luôn chìa khóa xe nhìn phát biết ngay rồi còn tạo thêm nick fb cmt các kiểu. Con e thì mới 4m thôi. Bây giờ thì giải quyết sao cho ngầu ạ

18 Các câu trả lời

Đúng là tội con thật thiếu cha hoặc mẹ đều thiệt thòi và thấy xót. Nhưng những người chồng, người cha như vậy thật sự k đáng giữ lại. Coi thường dễ sợ những người nhu vậy

4y ago

Bỡi vậy mình đang phân vân rất nhiều k biết làm sao mới đúng

Nói chuyện thẳng thắn luôn mom. Mom chụp màn hình mấy tin nhắn đó rồi gửi qua máy của mom để chồng khỏi chối.

4y ago

Mình có chụp lại hết rồi..nhưn mình muốn phải làm sao cho chừa ak

Đi đến mức độ này là ghê rồi. Lấy bằng chứng nc với ck xem. Nếu về sau vẫn vậy mời gđ 2 bên luôn

4y ago

Mình đang chặn đầu từ từ rồi xem tình hình b ạ

M chụp màn hình lại m lưu lại bên máy m rồi Lấy bằng chứng ra hỏi thẳng ck đi m

4y ago

E thu thập bằng chứng đủ hết rồi ạ..chỉ còn chờ thời điểm thích hợp

Âm thầm nuôi con cố giữ tiền mom lạnh nhạt với nó xem nó thế nào?

4y ago

Dạ e đang chặn đầu nó xem nó phản ứng ra sao rồi tính tiếp ạ

M tg Có con thi phải chững chac hơn. Ai ngò lại..

4y ago

Con ng phải có suy nghĩ và kiềm chế chứ m, cưa nói nhu cầu cao rồi vk ko đáp ứng đc thì ngoại tình, ko lẽ vk nhu cầu cao ngoại tình cubgx đc tha thứ sao? Hay lúc đó mấy ông lại xửng cồ lên. Nhịn vài tháng, 1 năm đâu có chết đâu mà, năng lượng nhiều thì đi đáng banh, tập gym,... Cho bớt năng lượng lại, đâu có gì đâu

Hỏi thẳng ck luôn mom

4y ago

Dạ e đang rào đầu xem có tự khai k â

🤔