Bầu tháng đầu kiêng gì?

Lúc mới đậu thai các chị có kiêng giữ nhiều k? Mẹ e bảo k dc khoe có bầu sớm nhất là mấy kiểu chụp ảnh que thử thai với phiếu sa đăng lên fb các thứ ý. Ăn uống cũng phải giữ mồm giữ miệng, đi lại nhẹ nhàng, cả chuyện quan hệ vc nữa. Có đúng k mấy chị? Tính e đã hay quên thì chớ mà ăn uống thì phải kiêng đủ thứ vậy thì là ai cũng như ai hay còn tùy cơ địa thế ạ?

8 Các câu trả lời

Nghĩ lại trc m cũng cứ đi hỏi loạn lên bầu tháng đầu nên kiêng gì vì thấy mẹ cấm đoán đủ thứ tưởng là mẹ dọa thôi, ai ngờ đúng thật. nói chung 3 tháng đầu là giai đoạn nhạy cảm nên có kiêng có lành mom ạ, đi nhẹ nói khẽ, tránh vdong mạnh, sinh hoạt, ngủ nghỉ điều độ, ăn chín, uống sôi, cái gì độc hại là phải tránh, từ hóa chất, đồ uống gây kích thích, thức ăn nhanh, dầu mỡ, tái, sống, rau ngót, mướp đắng, rau răm, cá thu, cá ngừ

Mẹ mom nói đúng mấy cái lưu ý khi có bầu tháng đầu kiêng gì r, mấy cái k khoe là do mình hạn chế nhắc tới, đa số bà bầu sẽ giữ kín đến khi nào ng ta biết thì thôi chứ k chủ động khoe với người ngoài đâu, chỉ trong nhà biết thôi. chị mình hồi đó cũng vậy. Mom kiêng vận động bê vác mạnh, kiêng qhe đúng rồi, k ăn đồ tái sống hay các món vỉa hè, kiêng rượu bia luôn, mấy tpham thì mom search TAP có hết

nói tóm lại mẹ ck cũng muốn tốt cho mom,ăn uống ngồi ngay ngắn,ăn nhanh gọn,ngồi cũng k đc chéo chân nè.nói chuyện cũng nhẹ nhàng,K la lớn tiếng,cười nhiều.nữa con mình ra nó cũng dễ mom ạ.ng lớn nói cũng k sai đâu,cứ nghe Yk,chọn lọc lại

Đúng r mom . Mấy tháng đầu kieng mấy món dọa sảy như rau răm ,rau ngót ,dứa ,..còn qh tốt hơn thì kiêng mấy tháng đầu khi thai chưa ổn định tổ.còn vụ chụp ảnh đăng fb thì thời 4.0 r mk k tin mấy kiểu kiêng như v

mdj ck m nói đúng đấy. bầu bì phải kiêng rất nhiều đặc biệt 3 tháng đầu. tính hay quên cũng phải tìm hiểu rồi cố mà nhớ. mình bầu trước khi ăn bất cứ món gì cũng lên gg kiểm tra cho chắc

đúng rồi mom, đi đứng nhẹ nhàng, hk làm việc quá nặng, mấy tháng đầu là không đc ăn rau răm, rau bồ ngót, khổ qua, nước dừa...v..v..

Đúng r á mom nên kiêng cho tốt nè,mk cũng đã từng nghe bà chị mk kể r k kiêng nên đã bị mất con

nói chung là kiêng cũng tốt m à..😅